30/10/2023 12:41

Á hậu Kiều Loan bị lừa hơn 500 triệu, thủ đoạn nhiều người từng gặp

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã đăng tải bài viết mới trên mạng xã hội. Nàng hậu sinh năm 2000 chia sẻ đã bị lừa và chiếm đoạt số tiền lên đến hơn 500 triệu đồng. "Như mọi người theo dõi thấy, Lona rất hay làm từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi: xây nhà có, xây cầu đường có, học bổng có, hỗ trợ vật chất kịp thời cho bà con có... Chỉ một vài trong số đó được Lona đăng lên mạng xã hội nhằm lan toả niềm vui đến mọi người và cũng là cách Lona muốn những ai đang trong hoàn cảnh khó khăn có thể thấy và liên hệ để Lona có thể kịp giúp đỡ ngay lập tức", Kiều Loan cho hay.

Á hậu Kiều Loan bị lừa hơn 500 triệu, thủ đoạn nhiều người từng gặp

Á hậu Kiều Loan chăm chỉ trong hoạt động từ thiện.

Nàng hậu cho biết từ 1/1/2023 cho tới 23/8/2023, cô đã chuyển khoản cho một người tên là T.N.Q để xây 8 căn nhà, góp sửa nhà; mua 13 chiếc xe lăn cho ông bà cao tuổi ở Bình Thuận... với tổng chi phí 700.800.000 đồng. Tuy nhiên, Lona cho biết T.N.Q đã không xây dựng 6 căn nhà và chiếm đoạt toàn bộ số tiền hơn 500 triệu đồng. Á hậu sinh năm 2000 bị lừa vì những hình ảnh nhà tình thương giả, nguỵ tạo: "Lona đã điều tra ra số tiền đó được dùng cho đúng 3 việc là mua gạo cho chùa và xây dựng 2 căn Lona đi khánh thành (1 căn ở Tiền Giang và 1 căn ở Bến Tre). Tổng cộng số tiền đã chi là 141.400.000 đồng. Số tiền còn lại là 559.400.000 đồng T.N.Q sử dụng riêng".

Á hậu Kiều Loan bị lừa hơn 500 triệu, thủ đoạn nhiều người từng gặp

Cuối bài đăng, Á hậu Kiều Loan còn lên tiếng cảnh báo tới mọi người. "Lona đăng lên đây không chỉ để kể chuyện của mình mà còn muốn làm rõ cho những ai đã từng làm việc với T.N.Q và sẽ làm việc nữa. Lona sẽ có trách nhiệm hơn với sự giúp đỡ của mình. Trao tận tay, đến tận chỗ. Để người cần sẽ được nhận đầy đủ, không tạo cơ hội cho những người lợi dụng lòng tốt, tiền bạc và uy tín như vậy", người đẹp chia sẻ.

Á hậu Kiều Loan cũng cho biết, sau khi cô chia sẻ câu chuyện của mình, có rất nhiều trường hợp, cá nhân cũng gặp phải hoàn cảnh như cô, bị lừa gạt số tiền lớn đã nhắn tin, liên hệ. Á hậu Kiều Loan đang trình báo công an để làm rõ sự việc.

=> Hà Anh Tuấn không đến lễ cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng: Đã có câu trả lời

Minh Phương

Tags:

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Kiều Loan từ thiện

Á hậu Kiều Loan bị lừa

Á hậu Kiều Loan bị lừa tiền

Tin cùng chuyên mục