01/08/2016 14:12

Mai Ngô đáp trả sau khi bị Phạm Hương chê thắng không thuyết phục?

Lần đầu tiên giành chiến thắng trong phần thi nhóm của The Face song Mai Ngô – Lan Khuê đã đón nhận cơn giận dữ từ huấn luyện viên Phạm Hương. Trong thử thách chụp ảnh thể hiện sự giằng xé của tình yêu, Phạm Hương bức xúc cho rằng Lan Khuê – Mai Ngô làm không tốt. Bên cạnh đó, khi Lan Khuê loại thí sinh Diệp Linh Châu, Phạm Hương không ngại khẳng định rằng đây chính là đòn trả thù sau khi bị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 loại liên tiếp 3 thí sinh đội mình.

Mai Ngô

Mai Ngô đăng ảnh đi chơi với An Nguy sau chiến thắng ở tập 7 "The Face" Sau khi tập 7 The Face phát sóng, Mai Ngô đã đăng ảnh đi chơi với An Nguy, đồng thời có những chia sẻ mà nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ việc bị Phạm Hương chê chiến thắng không thuyết phục ở The Face: “Ai cũng biết thị phi ồn ào, dư luận dậy sóng đến cỡ nào cũng chỉ thoáng rồi qua. Sống không lệch thì quan trọng gì. Không phải là bạn làm được những gì, mà là bạn làm người khác cảm thấy thế nào”.

Mai Ngô

Trước khi tham gia The Face, Mai Ngô từng khẳng định cô sẽ không vào đội Phạm Hương dù có được huấn luyện viên này chọn lựa. Với Mai Ngô, Phạm Hương là người “không có gì để học” và sẽ ra về ngay nếu chỉ có 1 mình Phạm Hương lựa chọn cô.

>> Phạm Hương bị ném đá vì đả kích Lan Khuê

 

Mai Ngô

Tags:

Ngôi sao

Mai Ngô

Mai Ngô The Face

Phạm Hương

The Face tập 7

Lan Khuê

sao việt

Tin cùng chuyên mục