04/07/2023 09:59

T-Cat Class: Lớp dạy nhảy chất lượng dành cho trẻ em tại Hà Nội

Với hơn 9 năm hoạt động, T-Cat Class - lớp học nhảy dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên của thầy giáo trẻ Hoàng Nguyễn Thái đã “ươm mầm” cho nhiều tài năng nhí có niềm đam mê với hiphop. Thành công đến từ sự tâm huyết và niềm đam mê của người thầy.

Dạy nhảy - dạy cả kỹ năng sống

“Breaking ngày càng phát triển chuyên nghiệp và được đưa vào học, cũng như thi đấu ở những đấu trường Quốc tế. Với niềm đam mê với hiphop, tôi mong muốn đóng góp một chút cho sự lớn mạnh của bộ môn nhảy đường phố này & T-Cat Class chính là nơi tôi thực hiện điều đó.” - lời chia sẻ của thầy giáo Hoàng Nguyễn Thái (nghệ danh T-Cat) - người sáng lập T-Cat Class, lớp học nhảy dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh Hà Nội lựa chọn.

Xuất phát từ niềm đam mê với hiphop, cũng từng chinh chiến và giành chiến thắng ở nhiều giải đấu lớn như: Titan Jam 2017, Summer Jam 2016 in Quảng Bình, Hiphop Battle Jam 2016… thầy Hoàng Nguyễn Thái đã tâm huyết mở ra lớp học T-Cat Class nhằm tạo môi trường học nhảy chuyên nghiệp, nơi nuôi dưỡng và phát triển các tài năng hiphop cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trình độ chuyên môn và 9 năm giảng dạy, thầy Hoàng Nguyễn Thái đã đào tạo ra nhiều lứa học trò tài năng, vừa có niềm yêu thích với hiphop vừa phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Nhiều tài năng hiphop đã được thầy Thái và T-Cat Class ươm mầm thành công

Các phụ huynh tin tưởng cho con theo học tại T-Cat Class không chỉ bởi lộ trình giảng dạy bài bản từ nền tảng cơ bản, phát triển dần lên các cấp độ khó hơn, chinh phục các mục tiêu mà còn bởi sự tâm huyết, trách nhiệm của thầy Hoàng Nguyễn Thái. Thầy giáo trẻ luôn đồng hành cùng các con trên mọi chặng đường, từ lớp học đến những giải đấu tranh tài. Nghiêm khắc, kiên nhẫn, tỉ mỉ chỉnh từng động tác cho các con, giúp các con giải phóng cơ thể, thầy T-Cat không chỉ giúp các con giảm những căng thẳng sau giờ học văn hoá mà còn truyền cho các con tình yêu với những bước nhảy, sự tự tin và có thêm một đam mê mới. Chính nhờ sự tận tâm của người thầy, các học sinh của T-Cat Class nâng cấp trình độ rất nhanh, đạt thành tích cao khi tham gia các giải đấu ở cả trong nước và chắc chắn sẽ là trên cả đấu trường quốc tế.

Tống Phúc Khôi Nguyên - BBoy NBon xuất sắc dành huy chương vàng tại giải HotStepVol1

Bên cạnh dạy nhảy, thầy Hoàng Nguyễn Thái còn chú trọng hướng dẫn các con về kỹ năng sống. Sau những giờ học miệt mài chính là giây phút thầy trò ngồi chia sẻ. Thầy sẽ dạy các con một số kiến thức trong cuộc sống, định hướng các con sống có ước mơ, mục tiêu và cố gắng hết mình cho đam mê. Bên cạnh đó là những bài học về tình đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các chương trình trại hè của lớp. “Có nhiều phương pháp để giảng dạy, tôi chọn cách đồng hành và sẻ chia cùng các con. Ngoài những bước nhảy hiphop điêu luyện, tôi mong muốn giúp các con có những bước chân vững chắc trên hành trình khôn lớn.” - thầy Hoàng Nguyễn Thái chia sẻ.

Những giải đấu nâng cao trình độ

Theo học tại T-Cat Class, các con sẽ được tham gia nhiều buổi giao lưu, sự kiện thi đấu nhảy quy mô nhỏ đến lớn và nhiều hoạt động trải nghiệm về văn hoá hiphop. Bên cạnh đó cũng có giải đấu do chính T-Cat Class tổ chức. “Battle Inside 2023” chính là giải đấu thường niên được T-Cat Class tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các con có cơ hội cọ xát, chứng tỏ trình độ với nhiều bạn bè cùng chung sở thích. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu, kết nối để phát triển cộng đồng Breaking Việt Nam.

Giải đấu đã được tổ chức vào sáng ngày 02/07/2023, thu hút nhiều thí sinh tham dự với nhiều màn so đấu nảy lửa. Với sự chuyên nghiệp và tinh thần sôi nổi, giải đấu đã mang đến cho những người yêu hiphop một ngày hội đầy bất ngờ và thú vị. Qua sự kiện, các thi sinh tham dự không chỉ được nâng cao thêm trình độ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mà còn có thêm tình yêu, niềm đam mê với hiphop.

Battle InsideVol2 2023 quy tụ nhiều tài năng và các màn so đấu nảy lửa

Ngoài các giải đấu tự tổ chức, T-Cat Class cam kết sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để các con được tranh tài và trải nghiệm ở nhiều cuộc thi khác nhau. Học luôn đi đôi với hành, đó là điều T-Cat Class luôn chú trọng trong quá trình đào tạo của mình.

T-CAT CLASS

Địa chỉ : Số 80, Đê La Thành nhỏ ( Sau 306 Xã Đàn )

Hotline : 0903.298.865

Fanpage: truebros.studio

Gmail : truebros.studio@gmail.com

Tin cùng chuyên mục